ข่าวเด่นวันนี้

หนุ่มเบญจเพสขับรถตักข้าวโพด 15 ตัน พลิกทับดับคาที่ ข่าวเด่น

ข่าวออนไลน์เช้านี้ หนุ่มเบญจเพสขับรถตักข้าวโพด 15 ตัน พลิกทับดับคาที่

หนุ่มวัย 25 ขับรถตักข้าวโพดขนาดใหญ่หนัก 15 ตัน เกิดอุบัติเหตุพลิกคว่ำตกข้างทางล้อชี้ฟ้าอยู่กลางทุ่งนา ทับร่างเสียชีวิต บริเวณ ถ.เลียบคลองชลประทาน หมู่ 8 ต.หัวปลวก อ.เสาไห้ จ.สระบุรี

ตำรวจ สภ.เสาไห้ เข้าตรวจสอบเหตุ พบชาวบ้านกำลังมุงดูกันอยู่ดังเช่นจำนวนมาก พบรถตักข้าวโพดทับร่างของนายชวรินทร์ พุกแป้น อายุ 25 ปี ซึ่งดังเช่นคนขับ มีชีพจรอ่อน เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างจึงได้เร่งช่วยกันใช้อุปกรณ์เครื่องมือตัดถ่างจากหลายจุดมาช่วยงัดร่างคนขับที่รถทับอยู่และแล้วไม่อาจเป็นผลสำเร็จ เพราะว่ารถตักข้าวโพดมีน้ำหนักเกินกว่าที่อาจจะช่วยได้ จนผลสุดท้ายได้เสียชีวิตในที่สุด เนื่องจากว่าเจ้าหน้าที่ไม่สามารถที่อาจจะช่วยออกมาได้ กู้ภัยสว่างจึงได้ประสานไปขอความช่วยเหลือขอรถเครนจากบริษัทแห่งหนึ่งซึ่งมีน้ำหนักมากถึง 30 ตันให้มาช่วยยกรถตักข้าวโพดขึ้น เพื่ออาจจะนำร่างออกมาโดยอาจเป็นไปด้วยความยากลำบาก เนื่องจากถนนสูงกว่าพื้นนาข้างทางที่ตกลงไปร่วม 3 เมตร ต้อง ใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมงจนสุดท้ายสามารถยกรถตักลอยขึ้นเหนือพื้น และดึงร่างของผู้ตายออกมาได้ดังเช่นผลสำเร็จ

สอบถามนายณัฐพงษ์ กวางทอง กู้ภัยสว่างสระบุรีจุดโคกกระท้อน เล่าว่า ผู้ตายได้นำรถตักมาจากลานข้าวโพดอีกที่หนึ่ง และคงจะกลับไปไว้อีกลานหนึ่งที่ห้วยป่าหวาย ซึ่งได้ขับตามรถของเถ้าแก่มา และแล้วระหว่างทางคาดว่าน่าอาจจะหลับใน และได้พลิกคว่ำตกลงมาข้างล่างทับตนเอง ชาวบ้านได้ยินเสียงดังเลยออกมาดู

ตำรวจได้ตรวจร่างกายของผู้เสียชีวิตอยู่ในสภาพเอวหัก จึงได้ให้กู้ภัยสว่างนำร่างผู้เสียชีวิตไปไว้ที่ รพ.เสาไห้ เพื่อรอญาติมาติดต่อขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

อ่านข่าวดัง หนุ่มเบญจเพสขับรถตักข้าวโพด 15 ตัน พลิกทับดับคาที่ แล้วชอบใจบอกเราได้ที่ด้านล่างนี้

source :amarintv.com

หนุ่มเบญจเพสขับรถตักข้าวโพด 15 ตัน พลิกทับดับคาที่ ข่าวเด่น

หนุ่มเบญจเพสขับรถตักข้าวโพด 15 ตัน พลิกทับดับคาที่ ข่าวเด่น

หนุ่มเบญจเพสขับรถตักข้าวโพด 15 ตัน พลิกทับดับคาที่ ข่าวเด่น