ข่าวเด่นวันนี้

เจ้าหน้าที่รวบนักเรียนกว่า 200 คน หลังแห่กันหนีเรียนไปดูหนัง 25 บาท ข่าวด่วน

ตามความเห็นล่าสุดของข่าว เจ้าหน้าที่รวบนักเรียนกว่า 200 คน หลังแห่กันหนีเรียนไปดูหนัง 25 บาท

จากกรณี บริษัท เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้จัดกิจกรรมแทนคำขอบคุณครบรอบ 25 ปี จำหน่ายตั๋วหนังในราคา 25 บาท สามารถเข้าชมภาพยนตร์ได้ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เฉพาะวันที่ 25 พ.ย. วันเดียวเท่านั้น จึงทำให้มีประชาชนเข้าไปต่อคิวรอซื้อตั๋วเข้าชมภาพยนตร์เป็นเช่นจำนวนมากในทุกพื้นที่

มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์รูปภาพบรรยายกาศภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่งในตำบลท่าศาลา อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี โดยมีเด็กนักเรียนและเยาวชนสวมเครื่องแบบนักเรียนจำนวนมาก ถูกเจ้าหน้ากักตัวมานั่งรวมกันหน้าโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซินีเพล็กซ์ หลังจากหนีเรียนมาดูหนัง ซึ่งมีผู้วิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุการณ์ดังกล่าวในโลกโซเชียลอาจเป็นจำนวนมาก

ด้าน นายโกมล ปานขาว ปลัดอำเภอรักษาราชการแทนนายอำเภอเมืองลพบุรี บอกว่า จากการตรวจสอบพบว่ามีนักเรียนกว่า 200 คน โดดเรียนมาดูหนัง ทำให้ผู้ปกครองแปลกใจว่าทำไมมีนักเรียนจำนวนมากมารวมตัวอยู่ที่ห้างสรรพสินค้า จึงร้องเรียนไปยังศึกษาธิการจังหวัด ก่อนประสานงานมายังฝ่ายปกครองอำเภอเมืองลพบุรี สนธิกำลังกับสารวัตรนักเรียนเข้าตรวจสอบและตามนักเรียนออกมาจากโรงหนัง พร้อมตามอาจารย์ฝ่ายปกครองของแต่ทว่าละโรงเรียนมารับนักเรียนกลับโรงเรียน

อ่านข่าวออนไลน์ เจ้าหน้าที่รวบนักเรียนกว่า 200 คน หลังแห่กันหนีเรียนไปดูหนัง 25 บาท จากเว็บ https://epgelectric.com/ มีความคิดเห็นสามารถคอมเมนต์ได้

source :amarintv.com

เจ้าหน้าที่รวบนักเรียนกว่า 200 คน หลังแห่กันหนีเรียนไปดูหนัง 25 บาท ข่าวด่วน

เจ้าหน้าที่รวบนักเรียนกว่า 200 คน หลังแห่กันหนีเรียนไปดูหนัง 25 บาท ข่าวด่วน