ข่าวเด่นวันนี้

เข้ามอบตัวแล้ว บิ๊กพร้อมพวก ล็อกคอกระทืบลุง รอง ผบช.ภ.1 คุมสอบด้วยตัวเอง ข่าวสดทันใจ

ข่าวสดในสัปห์ดานี้ เข้ามอบตัวแล้ว ‘บิ๊กพร้อมพวก ล็อกคอกระทืบลุง รอง ผบช.ภ.1 คุมสอบด้วยตัวเอง

จากเหตุการณ์ในคลิปที่ถูกแพร่ไปทั่วโลกออนไลน์ ที่มีชายเสื้อดำ 3 คนรุมทำร้ายนายสมบัติ นิยมมาก เจ้าของร้านนวดแห่งหนึ่ง กลางถนน ซึ่งทราบสาเหตุต่อมาว่ามาจากการที่นายสมบัติ ไปขอค่าจ้างส่วนที่ฝั่งผู้ก่อเหตุซึ่งอาจเป็นเจ้าของร้านอาหารอีสาน ยังไม่ได้ให้กับพี่สาวของภรรยาชาวลาว จนทำให้เจ้าของร้านอาหาร ไม่พอใจขับรถตามมาดักทำร้ายนายสมบัติดังกล่าว

ล่าสุด เมื่อกลางดึกวันที่ 22 พ.ย. 62 ผู้ชาย 3 คนที่สวมเสื้อดำในคลิปดังกล่าว ได้เข้ามอบตัวที่ สภ.สวนพริกไทย แล้ว ประกอบด้วย 1. นายธันวา ทรัพย์สินไพบูลย์ หรือเรียกว่าบิ๊ก คนลงมือชกนายสมบัติ 2. นายไพโรจน์ สีทอง คนจับล็อกแขนนายสมบัติ และ 3. นายรามัญ คงแป้น คนสวมหมวกกันน็อก ที่ยืนคุมเชิงอยู่ เนื่องจากทั้ง 3 คนถูกติดตามกดดันของเจ้าหน้าที่ตำรวจจนทนไม่ไหว ต้องติดต่อขอเข้ามอบตัวเพื่อต่อสู้คดี


ต่อมาช่วงเช้าวันที่ 23 พ.ย. 62 พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัญธำรงค์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 (รอง ผบช.ภ.1) ได้ติดตามความคืบหน้าและสอบปากคำพูดก่อเหตุทั้ง 3 คนด้วยตัวเอง ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าเกี่ยวข้องกับเรื่องการเบี้ยวค่าจ้าง 4,500 บาท ไม่ยอมจ่ายให้พนักงานในร้านอาหารจริงหรือคือไม่

ส่วน น.ส.นันท์นภัส ทิพย์กังวานวงศ์ หญิงสาวคนที่อยู่ในคลิป ซึ่งอาจเป็นภรรยาของนายธันวา หรือคือนายบิ๊ก ได้เดินทางไปร่วมงานแต่แล้วก็งงานของญาติที่ต่างจังหวัด ติดต่อขอเดินทางเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวนภายในวันนี้

อย่างไรก็ตาม น.ส.แนน (นามสมมติ) น้องสาวของนายบิ๊ก ให้สัมภาณ์กับอมรินทร์ทีวี ระบุว่าที่ นายธันวา ก่อเหตุครั้งนี้ เพราะโกรธที่ถูกนายสมบัติแจ้งให้ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง (ตม.) บุกตรวจที่ร้าน ทำให้แรงงานต่างด้าวทั้งหมด 4 คนถูกจับ เพราะบัตรต่างด้าวอยู่ระหว่างการทำเรื่องเปลี่ยนชื่อนายจ้าง จนต้องเสียค่าปรับอาจเป็นเงินหลายหมื่นบาท เหมือนอาจจะแกล้งกัน และพี่ภรรยาของนายสมบัติ ก็ถูกไล่ออกเพราะมีปัญหาเรื่องพฤติกรรม และได้ขอเงินค่าจ้างที่ค้างไว้ แต่ทว่าร้านก็แจ้งว่าต้องรอรอบเงินเดือน ใช่จริงๆแล้วช่วงสิ้นเดือน ยืนยันพี่ชายตนไม่ได้คิดโกง

เว้บ https://epgelectric.com/ ไม่มีเจตนาก๊อปปีบทความ เข้ามอบตัวแล้ว ‘บิ๊กพร้อมพวก ล็อกคอกระทืบลุง รอง ผบช.ภ.1 คุมสอบด้วยตัวเอง จากเว็บใดๆ เป็นเพียงสือกลางนำเสนอข่าวจากหนังสือพิมพ์เท่านั้น คอมเมนต์ได้ด้านล่างนี้

source :amarintv.com

เข้ามอบตัวแล้ว ‘บิ๊กพร้อมพวก ล็อกคอกระทืบลุง รอง ผบช.ภ.1 คุมสอบด้วยตัวเอง ข่าวสดทันใจ