ข่าวเด่นวันนี้

หนุ่มอ้างโดนผู้บังคับบัญชารังแก ปลอมชื่อกู้ เงินเดือนเหลือแค่ 73 บาท ข่าวด่วน

ข่าวเด็ด หนุ่มอ้างโดนผู้บังคับบัญชารังแก ปลอมชื่อกู้ เงินเดือนเหลือแค่ 73 บาท

กลายดังเช่นที่วิพากษ์วิจารณ์เมื่อเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V Plus ได้แชร์เรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่อ้างว่า ตนเองอาจเป็นทหารที่ได้รับความเดือดร้อน และถูกผู้บังคับบัญชารังแก ยัดข้อหาทุจริตให้

โดยข้อความระบุว่า ผมได้รับเงินเดือน 73 บาท ตั้งทว่าแล้ว มกราคม ปี 2559 จากการทุจริต ของเจ้าหน้าที่ สหกรณ์ ยศ ทอ โดยใช้ชื่อผมไปกู้เงิน ปลอมลายเซ็น แก้ไขตัวเลขในสลิปเงินเดือน ทุกอย่างดังเช่นความผิดทางอาญา แต่แล้วก็ผู้บังคับบัญชา ชื่อ เป็นเช่นประธานสมัยนั้น ให้ผมยอมรับ ในสิ่งที่ ผมไม่ได้ทำ แล้วยังปล่อยให้คนทุจริตลอยนวล โดยไปแจ้งความและแล้วไม่ประสงค์ดำเนินคดี อย่างนี้คือใช่แล้วอะไร จนมาถึงวัน แม่ผมเสียชีวิต เดือน มีนาคม ปี 2561

ผมรับราชการทหารอากาศ และแล้วมีเงินทำศพ มารดา แค่ 300 บาท แล้วไม่มีผู้บังคับบัญชาใน ยศ.ทอ.มางานเลย เพราะว่าผมฟ้องคนที่ทุจริต เงิน สหกรณ์ ยศ ทอ ไปกระทบ ผู้ใหญ่ ที่มีส่วนได้เสียกับเรื่องนั้น จนคดีชนะ สุดท้ายต้องขาดราชการไปสู้คดี ที่ตนเองไม่ได้ทำ เพราะ ผู้ใหญ่บอกว่าถ้าไปขึ้นศาล อาจจะขังคุก15วัน แสดงว่า ผู้ใหญ่ท่านนั้น ใหญ่กว่าศาล สุดท้ายผมก็ไป และก็ไม่ได้กับเข้าทำงาน กลัวถูกขังคุก เพื่อปิดคดีทุจริต

สุดท้าย ก็มีผู้ใจบุญหลายๆท่าน มามอบเงิน ช่วยทำศพมารดาผม ขอขอบพระคุณทุกๆท่านครับ ใกล้ถึงวันแม่อยากบอกแม่ว่าไม่ต้องห่วงผมขอให้แม่พ้นทุกข์หมดห่วงกังวนใดๆ ชาติหน้าผมขอเกิดอาจเป็นลูกแม่อีก

โพสต์ดังกล่าว
ขอบคุณที่มาจาก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ VPlus

อ่านเรื่อง หนุ่มอ้างโดนผู้บังคับบัญชารังแก ปลอมชื่อกู้ เงินเดือนเหลือแค่ 73 บาท แล้วรู้สึกอย่างไร บอกเราได้ที่ด้านล่างนี้

source :siamnews.com

หนุ่มอ้างโดนผู้บังคับบัญชารังแก ปลอมชื่อกู้ เงินเดือนเหลือแค่ 73 บาท ข่าวด่วน

หนุ่มอ้างโดนผู้บังคับบัญชารังแก ปลอมชื่อกู้ เงินเดือนเหลือแค่ 73 บาท ข่าวด่วน