ข่าวเด่นวันนี้

ตูน บอดี้สแลม นำทัพศิลปินเปิดคอนเสิร์ต ส่งพลังใจให้คนโคราช

อ่านข่าวฟรีวันนี้ ตูน บอดี้สแลม นำทัพศิลปินเปิดคอนเสิร์ต ส่งพลังใจให้คนโคราช

ตูน บอดี้สแลม” นำทัพศิลปินเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ ส่งพลังใจให้คนโคราช สร้างกำลังใจ ให้ผ่านพ้นเรื่องเลวร้ายไปได้ วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ 16.00 นาฬิกาดังเช่นต้นไป ณ ลานย่าโม

หลังจากเหตุการณ์กราดยิงประชาชนในหลายจุด รวมถึงที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 จ.นครราชสีมา ทำให้มีผู้เสียชีวิตกว่า 30 ศพ และบาดเจ็บอีก 53 รายนั้น หลายหน่วยงานทั้งภาครัฐ และเอกชน ต่างร่วมกันเยียวยาสภาพจิตใจ และส่งกำลังใจถึงชาว จ.นครราชสีมา

ขณะที่ เพจเฟซบุ๊ก KoratStrong โพสต์ข้อความ ระบุว่า “#KoratMoveOn #KoratStrong มาร่วมกันส่งพลังบวกและพลังใจผ่านเสียงเพลงให้กับคนโคราชในงาน Korat Move On ในวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ 16.00 นาฬิกาดังเช่นต้นไป ณ ลานย่าโม พบกับการแสดงสดพร้อมบทเพลงให้กำลังใจจาก ตูน บอดี้สแลม, แบงค์ แคลช, พลพล, ลาบานูน, ลุลา, วิโอเลต วอเทียร์, สิงโต นำโชค, Joeyboy, SLAPKISS, Three Man Down, Tilly Birds และ Whal & Dolph เราคงจะผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกัน

ขณะที่ เพจเฟซบุ๊ก Korat Next Step โพสต์ข้อความระบุว่า “ขอบคุณ ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม ที่อาสามาสร้างพลังบวกและพลังใจให้กับคนโคราช……ป๋าบอกว่านี่ไม่แม่นแล้วงานคอนเสิร์ตทว่าแล้วดังเช่นงานที่อยากให้เกิดปรากฏการณ์ #KoratMoveOn……ที่สำคัญทุกคน อาสามาทำให้โดยไม่ได้เรียกร้องอะไรเลย ขอเพียงแค่สร้างพลังใจให้คนโคราชเดินหน้าต่อได้ นี่อาจเป็นค่าตอบแทนที่ดีที่สุด……ขอบคุณนะคะ เราคงจะไม่ลืมพวกคุณ”

เว็บไซต์ https://epgelectric.com/ นำเสนอ ตูน บอดี้สแลม นำทัพศิลปินเปิดคอนเสิร์ต ส่งพลังใจให้คนโคราช จากเว็บหนังสือพิมพ์ชั้นนำ ไม่มีเจตนาอื่น

source :amarintv.com

ตูน บอดี้สแลม นำทัพศิลปินเปิดคอนเสิร์ต ส่งพลังใจให้คนโคราช