ข่าวเด่นวันนี้

ขาใหญ่ฉุน อส.เมากร่าง ขู่ปิดร้านนวด ชัก 9 มม. จ่อรัวดับ 1 เจ็บสาหัส 2 ข่าวดัง

อ่านข่าวดัง ขาใหญ่ฉุน อส.เมากร่าง ขู่ปิดร้านนวด ชัก 9 มม. จ่อรัวดับ 1 เจ็บสาหัส 2

ที่เกิดเหตุอยู่หน้าร้านดังกล่าว พบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย สวมเสื้อยืดสีขาว นุ่งกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน ถูกยิงเข้าที่ขมับขวา 1 นัด และตามลำตัวอีก 2 นัด นอนเสียชีวิตจมกองเลือด โดยมีเก้าอี้และขวดสุราล้มระเนระนาด  นอกจากนี้ยังพบหัวกระสุนและปลอกกระสุนขนาด 9 มม. จำนวน 9 นัด ทราบชื่อผู้ตายคือแน่แล้ว นายวิวัฒน์ ทองสาย อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 118 หมู่ 5 หมู่บ้านพรุเตียว ต.สำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา ส่วนผู้บาดเจ็บสาหัส 2 ราย ชื่อ นายจุติกร หนูทอง อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 211/72 ต.เขามีเกียรติ อ.สะเดา จ.สงขลา และ นายสมศักดิ์ พรายเสน อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 137 หมู่ 6 ต.ทุ่งหมอ อ.สะเดา จ.สงขลา ทั้งหมดเป็นเช่น อส.ถูกส่งมาเฝ้าด่านศุลกากรแห่งใหม่ หน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองสะเดา และเทศบาลตำบลสำนักขาม นำตัวส่งโรงพยาบาลสะเดา และถูกนำตัวส่งต่อมายังโรงพยาบาลสงขลานครินทร์อย่างเร่งด่วน

จากการสอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า กลุ่ม อส.ทั้ง 3 คน นั่งดื่มสุราที่หน้าร้านที่เกิดเหตุตั้งแต่แล้วก็หัวค่ำ ต่อมา นายวิวัฒน์ ผู้เสียชีวิตได้ลุกไปที่ร้านนวดแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ใกล้กัน พร้อมเอ่ยถามเจ้าของร้านว่า “ร้านปิดแล้วยังอาจจะขอนวด” ทางร้านบอกว่าปิดแล้ว พร้อมขอเชิญเด็กนวดหน้าตาดีไปนั่งดื่มด้วยกัน แต่ทว่าโดนปฏิเสธ อส.ถามว่า “ร้านปิดแล้วทำไมไม่ปิดป้ายไฟและไฟภายในร้าน” และพูดอีกว่า “รู้มั้ยว่าผมเป็นเช่นใคร พร้อมชักบัตร อส.มาโชว์ แล้วพูดว่า ผมดังเช่นฝ่ายปกครอง สั่งปิดร้านได้นะ” ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้กับเจ้าของร้าน แต่แล้วก็ก็มีการขอโทษจับมือเพื่อยุติเรื่องราวดังกล่าวแล้ว ต่อมาสักพักขาใหญ่ประจำถิ่นทราบเรื่องเข้า มาถึงไม่พูดพร่ำทำเพลง ชักปืนขนาด 9 มม.จ่อยิงนายวิวัฒน์ล้มจากเก้าอี้ลงไปนอนเสียชีวิตกองกับพื้นถนน และหันไปยิง อส.อีก 2 คนที่นั่งดื่มด้วยกันจนบาดเจ็บสาหัส ส่วนมือปืนได้อาศัยความชุลมุนหลบหนีไปทางโรงแรมแกรนด์โอริวอร์

ด้าน พ.ต.ท.วิชาญ ธัญญพืช สว.สส.สภ.สะเดา ตำรวจสายสืบทราบตัวมือปืนแล้วชื่อ “นายตุ๊ก” ไม่ทราบชื่อจริง ดังเช่นชาว จ.พัทลุง มาอาศัยอยู่ที่หมู่บ้านหน้าวัดศรีวิเทศน์ ต.สำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา เนื่องจากมีพยานเห็นเหตุการณ์หลายคน และเช็กจากกล้องวงจรปิด คาดว่าสามารถออกหมายจับได้ในวันนี้ ซึ่งหากมีความคืบหน้าอาจจะรายงานให้ทราบต่อไป.

อ่านข่าวออนไลน์ ขาใหญ่ฉุน อส.เมากร่าง ขู่ปิดร้านนวด ชัก 9 มม. จ่อรัวดับ 1 เจ็บสาหัส 2 จบแล้วบอกเรื่องที่คุณอย่างเล่าได้ที่นี่

source :thairath.co.th