ข่าวเด่นวันนี้

ผัวเมียจอดรถขนาบโต๊ะเปิดเพลงลั่น เจ้าของร้านวอนเกรงใจ-เจอด่าสวน ลูกค้าคือพระเจ้า ข่าวรายวัน

อ่านข่าวดัง ผัวเมียจอดรถขนาบโต๊ะเปิดเพลงลั่น เจ้าของร้านวอนเกรงใจ-เจอด่าสวน ลูกค้าคือพระเจ้า

เจ้าของร้านอาหารใน อ.สามพราน จ.นครปฐม โพสต์เล่าเหตุการณ์ชวนกุมขมับหลังเจออิทธิฤทธิ์ มนุษย์ผัวเมีย ไม่เคร่งเรื่องมารยาท เปิดฉากจอดรถกระบะเทียบโต๊ะอาหาร เร่งเพลงขับกล่อมดังสนั่น ก่อนลำเลียงทั้งเหล้า-มิกซ์เซอร์-น้ำแข็ง ครบชุดมาดื่มกินในร้าน ครั้นพอเข้าไปท้วงติงเรื่องเสียงเพลงดังกลับเจอด่าหยาบ อ้างลูกค้าคือแม่นแล้วพระเจ้า ก่อนท้าทายไปเจอกันที่โรงพัก แต่ทว่ากลับชิ่งซะงั้น

“อยู่ยากจริง ๆ สมัยนี้ ลูกค้ามาทานอาหารที่ร้าน เอารถมาจอดข้างโต๊ะเปิดเพลงเสียงดังสนั่นร้าน ไม่เกรงใจลูกค้าท่านอื่น นานพอสมควร เอาเหล้า เอาน้ำ เอาโซดา เอาน้ำแข็งมาเองทางร้านไม่ได้ว่าเพราะคิดว่าหยวนให้ เริ่มเพิ่มเสียงเพลงดังขึ้น ๆ เลยให้ลูกน้องเดินไปบอกอย่างสุภาพให้ลดเสียงเพลงลงนิดนึงได้มั้ย ไม่พอใจ 2 คนผัวเมืย เรียกด่ากราดเด็กในร้าน กูคงจะแฉ ร้านไม่มีอะไรดี บรรยากาศก็ไม่ดี อาหารก็งั้น ๆ

เราใจเย็นสักพัก ดูเหตุการณ์ แต่ทว่านาง 2 คนก็ไม่จบ เรียกเด็กไปด่าลูกค้าแน่แล้วแล้วพระเจ้า ไอ้เหี้_ ไอ้สั_ กูคงจะแฉร้านมึงพร้อมกับถ่ายรูป เรากดบิลผิด จากหอยลายผัดโหระพา 120 ดังเช่นหอยลายผัดฉ่า 150 ทว่าแล้วก็รีบกดบิลใหม่ให้ โดยที่ยังไม่จ่ายเงินเลยสักรอบ หาว่าร้านคงจะโกง เดินออกมาถามอาจจะเอายังไง น้ำแข็ง เหล้า โซดาเอามาเอง เราก็ไม่ได้ว่า เปิดเพลง เราแค่ขอให้เบาเพราเกรงใจลูกค้าท่านอี่น ๆ นาง2คนก็ยังเถียง ไม่หยุด สรุปท้ามาโรงพัก เรามารอพร้อมลูกน้อง ที่โดนนางด่าสารพัด ทว่าแล้วสรุปไม่มา เห้ย ทำมาหากินก็เหนื่อยแล้วยังมาเจอคนแบบนี้ น่าปวดหัวจริงๆ ลูกน้องบอกมาหลายครั้งแล้วมีปัญหาทุกครั้ง ด่า ติ ตลอดและแล้วก็มา ร้านอาหารระวังกันด้วยนะคะ

ต้องขอโทษลูกค้าท่านอื่นด้วยนะคะ ที่เสียงดัง หากท่านใดพบเห็นโพสต์ ที่มีความเสียหายจาก 2 ผัวเมียคู่นี้ส่งมาที เราลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว เพราะเขาได้หนีหายไปไม่มาเจรจาตามนัด”

เว้บ https://epgelectric.com/ ไม่มีเจตนาก๊อปปีบทความ ผัวเมียจอดรถขนาบโต๊ะเปิดเพลงลั่น เจ้าของร้านวอนเกรงใจ-เจอด่าสวน ลูกค้าคือพระเจ้า จากเว็บใดๆ เป็นเพียงสือกลางนำเสนอข่าวจากหนังสือพิมพ์เท่านั้น คอมเมนต์ได้ด้านล่างนี้

source :amarintv.com