ข่าวเด่นวันนี้

อดีตผู้สมัคร พปชร. กราบเท้า เสรีพิสุทธิ์ ขอให้ถอนฟ้องหมิ่นประมาท (มีคลิป) ข่าวสดทันใจ

ข่าวรายวัน อดีตผู้สมัคร พปชร. กราบเท้า “เสรีพิสุทธิ์” ขอให้ถอนฟ้องหมิ่นประมาท (มีคลิป)

วันที่ 31 ม.ค. 63 เมื่อเวลาประมาณ 09.40 น. ที่รัฐสภาเกียกกาย นายสัตวแพทย์ธีทัชฐ์ เกียรติลดารมย์ อดีตผู้สมัคร ส.ส.พลังประชารัฐ แถลงข่าวขอโทษ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย กรณีที่เคยพูดกล่าวหาและพาดพิง พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์
โดย นายสัตวแพทย์ ธีทัชฐ์ กล่าวขอโทษพร้อมมอบกระเช้าผลไม้เพื่อขอขมา แต่แล้วก็พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ไม่ยอม โดยระบุว่าตนเองได้รับความเสียหายจากการให้สัมภาษณ์ดังกล่าวอย่างมาก ถ้าต้องการขอขมาเพื่อให้ถอนฟ้องต้องกราบเท้าขอโทษ นายสัตวแพทย์ ธีทัชฐ์ จึงตกลงยินยอมที่คงจะกราบเท้า พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ต่อหน้าสื่อมวลชน ด้วยสีหน้าไม่วิตกกังวล

พร้อมกล่าวว่าตอนนี้ได้ยื่นหนังสือลาออกจากการอาจเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐแล้ว โดยให้เหตุผลว่า ไม่สามารถร่วมอุดมการทำงานกับคนบางคนในพรรคได้ แต่ทว่าไม่ขอเปิดเผยรายชื่อ และปฏิเสธว่า ไม่ใช่แล้วร้อยเอกธรรมนัส พรมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ซึ่งตอนนี้ตนเองได้ออกมาตั้งพรรคการเมืองใหม่ชื่อ ”พรรคไทยสะออน”

อ่านข่าวออนไลน์ อดีตผู้สมัคร พปชร. กราบเท้า “เสรีพิสุทธิ์” ขอให้ถอนฟ้องหมิ่นประมาท (มีคลิป) จากเว็บ https://epgelectric.com/ มีความคิดเห็นสามารถคอมเมนต์ได้

source :amarintv.com