ข่าวเด่นวันนี้

อุกอาจ! ชายถูกจ่อยิง 3 นัด หน้าร้านข้าว อาการสาหัส ข่าวดัง

ความคืบหน้าของข่าว อุกอาจ! ชายถูกจ่อยิง 3 นัด หน้าร้านข้าว อาการสาหัส

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเกิดเหตุ ยิงกันหน้าร้านขายกับข้าว ภายในซอยปรีดีพนมยงค์ 2 ท้องที่ สน.คลองตัน เป็นเช่นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย คนเห็นเหตุการณ์เผย มือยิง และแล้วงกายคล้ายเป็นเช่นพวกเดียวกันไม่ชัดปมปัญหา

ทีมข่าวลงพื้นที่จุดเกิดเหตุบริเวณหน้าร้านขายกับข้าว ซึ่งอาจเป็นจุดที่มีผู้ชายถูกยิงได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อคือแน่แล้ว นายนวมินทร์ วนาลัย

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คลองตัน ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุสอบถามเจ้าของร้าน ระบุว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมานายนวมินทร์ขับรถจักรยานยนตร์มาจอดบริเวณหน้าร้าน แต่ทว่ายังไม่ได้ซื้อกับข้าว จากนั้นก็มีผู้ชาย 2 คนขับรถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมาจอดข้างๆ นายนวมินร์ก่อนจ่อยิงประมาณ 3 นัด จนนายนวมินทร์ล้มลงไปและรีบวิ่งหนีเข้าซอยสามสกุล ซึ่งอยู่ห่างจากร้านตนประมาณ 10 เมตร

ลูกน้องในร้านตนบอกว่า คนเจ็บและคนที่ยิงใส่เสื้อสีเดียวกันทั้งหมด ลักษณะดังเช่นสีเทาเข้ม ซึ่งผู้ก่อเหตุดังเช่นคนที่นั่งซ้อนท้าย ทั้งนั้นทั้งนี้ตนไม่เคยรู้จักผู้ได้รับบาดเจ็บรวมถึงผู้ก่อเหตุมาก่อน

ด้านนางบุ๋ม (นามสมมุติ) ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ตนเห็นนายนวมินทร์ อยู่บริเวณหน้าร้านขายกับข้าว ก่อนที่รถจักรยานยนต์อีกคันอาจจะขับเข้ามา และมีผู้ชายรายหนึ่งใช้ปืนจ่อยิงไปที่ข้างลำตัวนายนวมินทร์ ซึ่งเมื่อเห็นปืนด้วยความตกใจตนก็รีบวิ่งหนีเข้าไปด้านในร้าน และได้ยินเสียงปืนดังตามมา 3 นัด โดยตนไม่เคยเห็นหน้าผู้ได้รับบาดเจ็บมาก่อน และไม่ได้เห็นหน้าคนยิงเพราะกำลังตกใจ

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจกล้องวงจรปิด และสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์โดยยังไม่สรุปสาเหตุที่เกิดขึ้น และอาจจะรีบหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด

อ่านข่าว อุกอาจ! ชายถูกจ่อยิง 3 นัด หน้าร้านข้าว อาการสาหัส แล้วรู้สึกอย่างไร

source :amarintv.com

อุกอาจ! ชายถูกจ่อยิง 3 นัด หน้าร้านข้าว อาการสาหัส ข่าวดัง

อุกอาจ! ชายถูกจ่อยิง 3 นัด หน้าร้านข้าว อาการสาหัส ข่าวดัง

อุกอาจ! ชายถูกจ่อยิง 3 นัด หน้าร้านข้าว อาการสาหัส ข่าวดัง