ข่าวเด่นวันนี้

ล่า เสือโหย ข่มขืนซ้ำหลังพ้นโทษ ญาติเป็นเหยื่อเล่านาทีหนีรอด ถูกขู่ปาดคอ แม่อายชาวบ้าน วอนมอบตัว ข่าว

ข่าวเด่นวันนี้ ล่า เสือโหย ข่มขืนซ้ำหลังพ้นโทษ ญาติเป็นเหยื่อเล่านาทีหนีรอด ถูกขู่ปาดคอ แม่อายชาวบ้าน วอนมอบตัว

จากกรณีที่นายชาญวิทย์ สิรภักดี นายอำเภอคีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี ส่งหนังสือด่วนถึงกำนัน ผู้ใหญ่บ้านทุกตำบล ทุกหมู่บ้านให้เฝ้าระวัง นายอนุสรณ์ สมบุญ หรือเรียกว่า แอะ หรือคือ “เสือโหย” อายุ 33 ปี ชาว อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี ได้กระทำการผิดกฎหมายทางเพศ สร้างความหวาดกลัวให้กับประชาชนในพื้นที่ เนื่องจากไม่สามารถใช้ชีวิตโดยปกติสุขได้ และเมื่อวันที่ 25 ม.ค. 63 ศาลจังหวัดสุราษฎร์ธานีออกหมายจับ ในข้อหาพยายามข่มขืนกระทำชำเรา บุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืนโดยขู่เข็ญว่าคงจะใช้กำลังประทุษร้าย ขณะนี้ยังไม่สามารถจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายได้

วันที่ 28 ม.ค. 63 นางพร อาย 53 ปี แม่ของนายอนุสรณ์ สมบุญ หรือว่า “เสือโหย” เปิดเผยว่า เสือโหยเป็นเช่นลูกคนที่สอง จากพี่น้องสามคน 5 เดือนก่อนพ้นโทษออกมา ก็ได้กลับมาอยู่ในพื้นที่พร้อมภรรยา ซึ่งดังเช่นคนภาคอีสาน มีอาชีพช่วยกันหาปลาในพื้นที่ขาย ชีวิตครอบมีความสุขดี จนกระทั่งเมื่อประมาณเดือนธันวาคม ปี 2562 ที่ผ่านมา ลูกสะใภ้ต้องกลับบ้านเกิด ทำให้เสือโหยไม่มีจิตใจทำงาน และออกจากบ้านไปหลายวัน และกลับมาครั้งสุดท้าย 3 สัปดาห์ก่อน จนมาทราบข่าวว่าลูกชายก่อเหตุ

ทั้งนั้นทั้งนี้ ด้วยความดังเช่นแม่ ตอนนี้รู้สึกเป็นเช่นห่วงลูกชายมาก ยังดังเช่นห่วงหลังลูกพ้นโทษมาได้ทว่าแล้วหวังว่าลูกอาจจะกลับตัวดังเช่นคนดี ทว่าแล้วมาก่อเหตุนี้ซ้ำอีก รู้สึกเสียใจ และตอนนี้ไม่รู้ว่าลูกหนีไปอยู่ที่ไหน อยากให้มามอบตัว ขอร้องให้ยอมรับผิดเหตุการณ์ที่ก่อไว้ทั้งหมด ขณะนี้ตนรู้สึกอับอายชาวบ้านในหมู่บ้านมาก

น.ส.จุ๊ (นามสมมติ) อายุ 32 ปี ลูกพี่ลูกน้องของเสือโหย ผู้เสียหาย เล่าว่า เสือโหยบุกเข้าบ้านและพยายามข่มขืนตน แต่แล้วก็ไม่สำเร็จ ปกติตนเปิดร้านขายของชำอยู่เยื้องบ้านเช่าของแม่เสือโหย ตนพักอยู่เพียงลำพัง เลี้ยงแมวด้วย 1 ตัว เวลาตี 1 วันที่ 9 ม.ค. ที่ผ่านมา ขณะที่ตนนอนหลับอยู่ภายในห้องพัก รู้สึกตัวตื่นขึ้นมาด้วยความตกใจ เมื่อพบว่าเสือโหยได้บุกเข้ามาอยู่บนที่นอนและใช้อาวุธมีดจี้ที่ลำคอตนเอาไว้ ขมขู่ไม่ให้ขัดขืนและส่งเสียงร้อง หากขัดขืนคงจะปาดคอ พร้อมพยามคงจะลวนลามข่มขืน ตนจึงตั้งสติร้องขอชีวิตและชวนพูดคุย หลอกล่อเพื่อถ่วงเวลาจนคนร้ายใจอ่อนลง ประกอบกับลูกแมวที่ตนเลี้ยงไว้ส่งเสียงร้อง ตนจึงวางแผนขอไปเอาอาหารให้แมว ก่อนอาจจะวิ่งเปิดประตูหลังหลบหนีออกมาได้ โดยคนร้ายได้เพียงโทรศัพท์มือถือไป 1 เครื่อง ก่อนนำไปจำนำกับญาติพี่น้อง 1,000 บาท ซึ่งคนรับจำนำไว้ได้นำมาคืนตนแล้ว

อ่านข่าวออนไลน์ ล่า เสือโหย ข่มขืนซ้ำหลังพ้นโทษ ญาติเป็นเหยื่อเล่านาทีหนีรอด ถูกขู่ปาดคอ แม่อายชาวบ้าน วอนมอบตัว จากเว็บ https://epgelectric.com/ มีความคิดเห็นสามารถคอมเมนต์ได้

source :amarintv.com

ล่า เสือโหย ข่มขืนซ้ำหลังพ้นโทษ ญาติเป็นเหยื่อเล่านาทีหนีรอด ถูกขู่ปาดคอ  แม่อายชาวบ้าน วอนมอบตัว ข่าว

ล่า เสือโหย ข่มขืนซ้ำหลังพ้นโทษ ญาติเป็นเหยื่อเล่านาทีหนีรอด ถูกขู่ปาดคอ  แม่อายชาวบ้าน วอนมอบตัว ข่าว

ล่า เสือโหย ข่มขืนซ้ำหลังพ้นโทษ ญาติเป็นเหยื่อเล่านาทีหนีรอด ถูกขู่ปาดคอ  แม่อายชาวบ้าน วอนมอบตัว ข่าว