ข่าวเด่นวันนี้

สุดงง! หนุ่มขับกระบะโดนชายแปลกหน้าต่อยน่วม ชักปืนขู่ ถาม มึงอยากตายเหรอ วอน ตร.เร่งจับ (คลิป) ข่าว

ข่าวสดในสัปห์ดานี้ สุดงง! หนุ่มขับกระบะโดนชายแปลกหน้าต่อยน่วม ชักปืนขู่ ถาม “มึงอยากตายเหรอ” วอน ตร.เร่งจับ (คลิป)

จากกรณี วันที่ 26 ม.ค. 63 มีรถกระบะสีดำมาจอดเพื่อซื้อสินค้าที่ร้านสะดวกซื้อ บริเวณสามแยกโรบินสัน ต.ห้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา มีชายสวมเสื้อยืดสีดำ ใส่กางเกงขายาว เดินเข้ามาที่ฝั่งคนขับ และกำหมัดชกรัวเข้าที่ใบหน้าคนขับ จากนั้นได้ชักปืนออกมาขู่ อ้างว่าผู้เสียหายขับรถปาดหน้านั้น

วันที่ 27 ม.ค. 63 นายศรัณย์ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนนั่งอยู่ในกระบะดำคันเกิดเหตุ พร้อมเพื่อนผู้ชาย 2 คน ขับรถกระบะออกจากบ้านที่ อ.บ้านโพธิ์ เพื่อคงจะเข้าไปหาของกินใน อ.เมือง ตอนนั้นเวลาประมาณ 00.40 น. ตนเองแวะร้านสะดวกซื้อสามแยกโรบินสัน ต.หน้าเมือง อ.เมือง

ขณะที่ตนคงจะเลี้ยวรถเข้าไปที่จุดจอดหน้าร้าน สังเกตเห็นรถคู่กรณีกระบะสีเทา กำลังถอยออกมาจากจุดจอด ตนจึงอาจจะเลี้ยวเข้าไปจอดแทนที่ จึงอาจเป็นจังหวะที่เหมือนรถทั้ง 2 คันกำลังอาจจะปะทะกันพอดี แต่แล้วก็ไม่ได้ชน และตนก็ไม่ได้มีการบีบแตรใส่คู่กรณีด้วย จากนั้นเพื่อนตนลงไปซื้อของในร้านสะดวกซื้อ เพื่อนอีกคนนั่งรออยู่ในรถกับตน ตนลดกระจกลงเพื่อคงจะสูบบุหรี่ และแล้วมีชายคนหนึ่งใส่เสื้อสีดำออกมาจากรถคันที่ถอยออกไป เดินเข้ามาหาตนที่รถ ถามว่า “มึงปาดหน้ากูเหรอ” และยื่นมือเข้ามาในรถ ต่อยหน้าตนทันทีประมาณ 3-4 ครั้ง ชักปืนออกมาข่มขู่ต่อ ตนก็พยายามบอกว่า “ผมไม่ได้ปาดครับพี่ ผมขอโทษ” ทว่าแล้วชายคนดังกล่าวไม่ฟัง และต่อยตนต่อ ถามอีกว่า “มึงอยากตายเหรอ” พร้อมคงจะเปิดประตูรถตนเข้ามา ทว่าแล้วโชคดีที่ตนกดล็อกเอาไว้ จากนั้นชายคนนั้นก็เดินออกไป

ทั้งนั้นทั้งนี้ ตนไม่รู้จัก และไม่เคยเห็นหน้าคู่กรณี คาดว่าสาเหตุที่เดินเข้ามา ส่วนหนึ่งน่าคงจะเพราะมีอาการมึนเมา เพราะเดินเซมาตั้งทว่าแล้วแรก และคาดว่าอีกสาเหตุหนึ่งอาจคงจะเข้าใจผิดว่าตนไปปาดหน้า จึงมีอารมณ์โมโห ตอนนี้แจ้งความไว้แล้วที่ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา
อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา เผยว่าตอนนี้ได้ให้ชุดสืบสวนติดตามตัวผู้ก่อเหตุ โดยทราบลักษณะรถของคนก่อเหตุแล้ว

อ่านข่าว สุดงง! หนุ่มขับกระบะโดนชายแปลกหน้าต่อยน่วม ชักปืนขู่ ถาม “มึงอยากตายเหรอ” วอน ตร.เร่งจับ (คลิป) แล้วรู้สึกอย่างไร

source :amarintv.com

สุดงง! หนุ่มขับกระบะโดนชายแปลกหน้าต่อยน่วม ชักปืนขู่ ถาม “มึงอยากตายเหรอ” วอน ตร.เร่งจับ (คลิป) ข่าว

สุดงง! หนุ่มขับกระบะโดนชายแปลกหน้าต่อยน่วม ชักปืนขู่ ถาม “มึงอยากตายเหรอ” วอน ตร.เร่งจับ (คลิป) ข่าว

สุดงง! หนุ่มขับกระบะโดนชายแปลกหน้าต่อยน่วม ชักปืนขู่ ถาม “มึงอยากตายเหรอ” วอน ตร.เร่งจับ (คลิป) ข่าว