ข่าวเด่นวันนี้

หนุ่มสกลนครชะตาขาด นอนทับสายชาร์จโทรศัพท์ช็อตดับอนาถ อ่านข่าวออนไลน์

อ่านข่าวดัง หนุ่มสกลนครชะตาขาด นอนทับสายชาร์จโทรศัพท์ช็อตดับอนาถ

ที่เกิดเหตุภายในห้องเช่าเลขที่ 95 พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อใช่จริงๆแล้ว นายกันย์ชไมยพร สายทอง อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 93 ม.1 ต.พรรณา อ.พรรณานิคม จ.สกลนคร ดังเช่นพนักงานของบริษัทไทย เฟาน์เทิน ออฟ ไลฟ์ จำกัด อยู่ในสภาพนอนหงายหน้า ที่บริเวณท้ายทอย พบปลั๊กไฟเปิดอยู่ โดยศพผู้เสียชีวิตนอนทับโทรศัพท์มือถือ จำนวน 2 เครื่อง ที่เสียบชาร์จแบตอยู่ จากการตรวจสอบสภาพศพไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือว่าถูกทำร้ายร่างกายแต่ทว่าอย่างใด คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง ใกล้กันพบสมุดจดบันทึก ปากกา วางอยู่ ตรวจสอบภายในพบดังเช่นการจดบันทึก คำสวดบูชาพระแม่กาลี เจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกภาพไว้เป็นเช่นหลักฐาน

สอบถาม น.ส.ชุติมา คำชลธาร์ อายุ 33 ปี เพื่อนผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ปกติแล้วผู้เสียชีวิตดังเช่นคนที่ชอบเก็บตัวเงียบ และอาจเป็นคนมีลักษณะท่าทางตุ้งติ้ง ทั้งนี้ ทั้งนั้นก่อนเกิดเหตุ ตนเองได้เดินมาเคาะประตูห้องเรียกผู้เสียชีวิต 3-4 รอบ เนื่องจากไม่เห็นผู้เสียชีวิตออกไปทำงาน จึงได้ไปเรียกเจ้าของอพาร์ตเมนต์ ให้นำกุญแจสำรองมาเปิดห้องดู จนกระทั่งมาพบศพนอนเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว โดยสันนิษฐานว่า สาเหตุน่าอาจจะมาจากการถูกกระแสไฟฟ้าจากปลั๊กไฟช็อตจนเสียชีวิต เนื่องจากสภาพศพอยู่ในลักษณะนอนทับสายไฟ รวมถึงโทรศัพท์มือถือ จำนวน 2 เครื่อง ที่เสียบชาร์จแบตอยู่ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่คงจะส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง และประสานญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป.

อ่านข่าวดัง หนุ่มสกลนครชะตาขาด นอนทับสายชาร์จโทรศัพท์ช็อตดับอนาถ แล้วชอบใจบอกเราได้ที่ด้านล่างนี้

source :thairath.co.th