ข่าวเด่นวันนี้

ตร.ประสานร่วมกตัญญูเตรียมนักประดาน้ำ ลุยค้นหาเหยื่อ ไอซ์ หีบเหล็กเพิ่ม ข่าวออนไลน์

อ่านข่าวดัง ตร.ประสานร่วมกตัญญูเตรียมนักประดาน้ำ ลุยค้นหาเหยื่อ ‘ไอซ์ หีบเหล็กเพิ่ม

ตำรวจประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยจากมูลนิธิร่วมกตัญญู เตรียมลุยค้นบ้าน “ไอซ์ หีบเหล็ก” เพิ่มเติม หาเบาะแสหรือคือหลักฐานการฆาตกรรมผู้หญิงเพิ่ม โดยให้เตรียมชุดอุปกรณ์ดำน้ำ ลงดำค้นหาในบ่อน้ำอีกรอบ

ความคืบหน้า เจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมอาสาสมัครร่วมกตัญญู ลุยตรวจค้นบ้านนายอภิชัย องค์วิศิษฐ์ หรือคือ “ไอซ์ หีบเหล็ก” ในซอยเพชรเกษม 47 ย่านบางแค กทม. แล้วไปเจอโครงกระดูก และเศษชิ้นส่วนของมนุษย์ 28 ชิ้น และเสื้อผ้าผู้หญิง ถูกทิ้งไว้ในสระน้ำภายในบ้าน มัดถ่วงด้วยดับเบล 2 ลูก ทับด้วยประตูเหล็กดัด และเก้าอี้ม้าหิน โดยตำรวจคาดว่า อาจคงจะมีอีกศพถูกยัดหีบ ถ่วงน้ำอยู่ในสระเดียวกัน

ล่าสุด เมื่อเช้าวันที่ 17 ม.ค. 63 ตำรวจได้ประสานมูลนิธิร่วมกตัญญู จัดเตรียมชุดอุปกรณ์ดำน้ำเพื่อค้นหาพยานหลักฐานเพิ่มเติมต่อเนื่องจากเมื่อวานนี้

นายอนุสรณ์ พงศ์เกษา หัวหน้าชุดเฉพาะกิจ บก.น.ธนบุรี เปิดเผยกับ “อมรินทร์ทีวี” ถึงการเตรียมความพร้อมของทางเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำในวันนี้ ทราบว่า เบื้องต้นได้มีการจัดทีมกู้ภัยทางน้ำ พร้อมอุปกรณ์ และบุคลากรทุกคนมีความเตรียมพร้อมที่อาจจะปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็ม 100 ส่วนปัญหาในการค้นหาคือใช่แล้ว เนื่องจากระยะเวลาผ่านมานาน อาจคงจะมีปัญหาเรื่องสถานที่ รวมถึงชิ้นส่วนของหลักฐานอาจมีการเคลื่อนย้ายจากเดิม จึงต้องมีการประชุมวางแผนการทำงานกันก่อน และต้องรอประสานงานกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนทำการค้นหา โดยวันนี้อาจจะทำการค้นหาทั้งวัน จนกว่าเจ้าหน้าที่อาจจะสั่งให้ยกเลิกการค้นหา

อ่านข่าวออนไลน์ ตร.ประสานร่วมกตัญญูเตรียมนักประดาน้ำ ลุยค้นหาเหยื่อ ‘ไอซ์ หีบเหล็กเพิ่ม จากเว็บ https://epgelectric.com/ มีความคิดเห็นสามารถคอมเมนต์ได้

source :amarintv.com