ข่าวเด่นวันนี้

ลุงเก็บขยะ แกะถุงขยะดำที่คนเอามาทิ้ง เปิดออกมาตาลีตาเหลือก ใครก็ได้ช่วยผมที ข่าวเด่น

ข่าวเด่นล่าสุด ลุงเก็บขยะ แกะถุงขยะดำที่คนเอามาทิ้ง เปิดออกมาตาลีตาเหลือก ใครก็ได้ช่วยผมที เมื่อเวลา 01 20 น วันที่ 17 ก พ ร ต ท คชภพ ปานจำรูญ พนักงานสอบสวนสน.บางซื่อ ได้รับแจ้งเหตุพบศพเด็กทารกถูกทิ้งอยู่ในถุงขยะ บริเวณหน้าสถานีขนส่งหมอชิต เขตจตุจักร กรุงเทพ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ 191เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานและเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุพบรถเก็บขยะของสำนักงานเขตจตุจักร จอดอยู่เลนซ้ายเลยทางออกขนส่งหมอชิตเล็กน้อยของถนนกำแพงเพชร 2 มีพนักงานยืนกันอยู่ 3 คน อยู่บริเวนท้ายรถ พบถุงดำใบเล็กภายในพบร่างเด็กทารกเพศหญิง อายุประมาณ 1 เดือน เสียชีวิตแล้ว ไม่พบบาดแผลตามร่างกาย มีผ้าขนหนูสีน้ำเงินห่อร่างเด็กหญิงไว้ และยังพบนมอีก 1 กล่อง และขนมอีก 1 ห่อ อยู่ภายในถุง นายสุเด บุญด้วง อายุ 47 ปี พนักงานเก็บขยะมูลฝอย กทม. ของเขตจตุจักร เล่าว่า […]

ข่าวเด่นวันนี้

สลด หนุ่มวัย 29 ขี่จยย เสยท้ายรถพ่วงบรรทุกอ้อย จอดข้างทางดับ โชเฟอร์เผ่นหนี ข่าวด่วน

ข่าวสารออนไลน์ สลด หนุ่มวัย 29 ขี่จยย เสยท้ายรถพ่วงบรรทุกอ้อย จอดข้างทางดับ โชเฟอร์เผ่นหนี เมื่อเวลา 01 00 น วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 63 พ ต อ นธีร์ สุคุณา ผกก สภ พิมาย จ นครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุกพ่วง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณถนนสาย พิมาย ตลาดแค กม ที่ 6 ถึง 7 บ้านตำแย ม3 ต กระเบื้องใหญ่ อ พิมาย จ นครราชสีมา จึงสั่งการให้ ร ต ต วีรพันธุ์ อัครเดชโชติกาล รอง สว สอบสวน สภ พิมาย […]

ข่าวเด่นวันนี้

วุ่นกันทั้งเส้น! หนุ่มจอดเก๋งหลับกลางสี่แยกตัวเมืองลำปาง อ้างทำงานกะดึก ข่าวเด่นออนไลน์

ข่าวดังออนไลน์ล่าสุด วุ่นกันทั้งเส้น! หนุ่มจอดเก๋งหลับกลางสี่แยกตัวเมืองลำปาง อ้างทำงานกะดึก เมื่อเวลา 12.00 น. ที่ผ่านมา (16 ก.พ.) ศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธร จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุจากประชาชนว่าที่บริเวณสี่แยกซุปเปอร์ศรีชุมถนนสายลำปาง-งาว ขาขึ้น อ.เมือง จ.ลำปาง บริเวณกลางสี่แยกไฟแดง มีรถเก๋งจอดอยู่กลางถนน ไม่ยอมเคลื่อนไปไหน จึงให้ตำรวจสายตรวจ สภ.เขลางค์นคร อ.เมือง จ.ลำปาง เข้าไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงที่กลางสี่แยกไฟแดงดังกล่าวพบรถเก๋งโตโยต้าวีออส สีเทา หมายเลขทะเบียน กพ3430 ลำปาง จอดติดเครื่องยนต์อยู่ ภายในรถพบชายอายุประมาณ 40-50 ปี นอนหลับสนิทอยู่ในที่นั่งคนขับ นานกว่า 10 นาที และเป็นเช่นที่น่าหวาดเสียว เนื่องจากถนนเส้นดังกล่าวอาจเป็นถนนสายหลัก มีรถสัญจรผ่านไปมาเป็นเช่นจำนวนมาก บางคันวิ่งด้วยเร็ว บางคันที่ขับตามมาต้องเหยียบเบรคกะทันหันจนเกือบชนท้าย และมีรถติดยาวอาจเป็นจำนวนมากเจ้าหน้าที่บางส่วนจึงช่วยกันพื้นที่ และอำนวยความสะดวกด้านการจราจร ก่อนที่คงจะเข้าไปปลุกคนขับรถจนกระทั่งตื่น โดยชายคนดังกล่าวเมื่อตื่นขึ้นมา ก็บอกกับตำรวจว่า ขอโทษด้วยครับ เมื่อคืนนี้ผมทำงานเข้ากะดึก และได้เดินทางออกมาจาก อ.เสริมงาม จ.ลำปาง ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณกว่า […]

ข่าวเด่นวันนี้

หนุ่มใหญ่ผูกคอขื่อบ้านดับ เครียดโรครุมเร้า บ่นกับเพื่อนบ้านไม่อยากเป็นภาระใคร ข่าวออนไลน์

รายละเอียดเกี่ยวกับข่าว หนุ่มใหญ่ผูกคอขื่อบ้านดับ เครียดโรครุมเร้า บ่นกับเพื่อนบ้านไม่อยากเป็นภาระใคร วันที่ 16 ก.พ. 63 เมื่อเวลา 13.30 น. ร.ต.อ.บุญหลาย อินเอี่ยม ร้อยเวรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี รับแจ้งคนผูกคอเสียชีวิต ที่บ้านก้นอ่าวอุดม ม.1 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีปศรีราชาร่วมตรวจสอบ พบศพนายมานุ สังข์ทอง อายุ 58 ปี เจ้าของบ้าน ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอติดกับขื่อไม้ภายในห้องพัก ลักษณะนั่ง จากการตรวจสอบสภาพศพ ไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย และร่องรอยการต่อสู้ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5 ชั่วโมง นายสมพร แดงรัตน์ อายุ 47 ปี เพื่อนบ้าน เล่าว่า ผู้เสียชีวิตป่วยด้วยโรคประจำตัวหลายโรค โรคเส้นเลือดตีบในสมอง โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง โรคเบาหวาน และโรคซึมเศร้า ก่อนเสียชีวิตเคยบ่นว่าไม่อยากอยู่ดังเช่นภาระญาติ ๆ เพื่อนบ้านก็เคยห้ามไว้ ช่วงหลังมีอาการเครียดหนัก โดยวันนี้ตั้งแต่แล้วก็เช้าไม่เห็นออกมาจากห้อง ด้วยความสงสัยจึงงัดห้องเข้าไปดู […]

ข่าวเด่นวันนี้

ลูกชาย สวป. ร้อยเอ็ดขี่ จยย. กลับบ้านหลังดูหมอลำซิ่ง คนร้ายดักซุ่มยิงกระสุนทะลุอกดับ ข่าวดัง

ข่าววันนี้ ลูกชาย สวป. ร้อยเอ็ดขี่ จยย. กลับบ้านหลังดูหมอลำซิ่ง คนร้ายดักซุ่มยิงกระสุนทะลุอกดับ วันที่ 16 ก.พ. 63 เวลา 03.30 น. ร.ต.อ.วิรยุทธ สุวรรณศรี รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.หัวโทน จ.ร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งว่ามีคนถูกยิงเสียชีวิต ริมถนนคอนกรีต สายบ้านใหม่โพธิ์ชัย–บ้านหนองพังคี หมู่ที่ 10 ต.ห้วยหินลาด อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.สุวรรณภูมิ พบศพนายกฤษนัย อายุ 17 ปี ดังเช่นลูกชายของ ร.ต.อ.ไพทูรย์ อ่อนภูงา รองสวป. สภ.หัวโทน สภาพศพนอนหงายเสียชีวิตอยู่ในแปลงนา ห่างจากถนนประมาณ 7 เมตร โดยมีรถจักรยานยนต์สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนจอดอยู่ข้าง ๆ ส่วนที่ศีรษะ สวมหมวกกันน็อกชนิดเต็มใบ สวมกางเกงขาสั้นสีเหลือง เสื้อยืดสีดำ สวมทับด้วยเสื้อแขนยาวสีน้ำเงิน โดยมี ร.ต.อ.ไพทูรย์นั่งอยู่ข้างศพ ด้วยความเศร้าโศกเสียใจ ตรวจตามร่างกายพบรอยถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิด […]

ข่าวเด่นวันนี้

เศรษฐินีคนใหม่! แม่ค้าชาวบัวใหญ่ดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ข่าวสดทันใจ

ตามความเห็นล่าสุดของข่าว เศรษฐินีคนใหม่! แม่ค้าชาวบัวใหญ่ดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 แม่ค้าร้านของชำบัวใหญ่โคราช ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่หนึ่ง รับทรัพย์ 6 ล้านบาท ขณะที่ญาติพี่น้องมาร่วมแสดงความยินดีแน่นบ้าน วันนี้กินฟรี! ที่ อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา ได้แจ้งเกิดเศรษฐินีคนใหม่ อาจเป็นคุณป้าสุวรรณ สินเธาว์ ซึ่งอาจเป็นผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 สลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันวันที่ 16 ก.พ.63 รับทรัพย์ไป 6 ล้านบาท คุณป้าสุวรรณ เผย ซื้อลอตเตอรี่มาจากแผงลอตเตอรี่บริเวณทางเข้าห้างโลตัส สาขา อ.บัวใหญ่ โดยได้ซื้อตัวเลขตามหมายเลขทะเบียนรถคันเก่าที่ของตัวเองที่ฝันถึง แต่แล้วก็หาแล้วไม่มีจึงซื้อเลขหน้าแทน ตอนแรกก็หวังแค่ถูกรางวัลเลขหน้าสามตัว เนื่องจากงวดที่ผ่านมาเคยถูกรางวัลเลขหน้าสามตัวมาแล้ว 2 ใบ ทว่าแล้วเมื่อถึงเวลาประกาศผลก็พบว่าลอตเตอรี่ที่ตนเองซื้อไว้ตรงกับรางวัลที่ 1 ทำอะไรไม่ถูก สั่นไปหมดทั้งตัวได้และแล้วนั่งร้องไห้ด้วยความดีใจ โดยหลังจากขึ้นเงินรางวัลแล้ว ก็คงจะนำเงินไปใช้จ่ายชำระหนี้สินของทั้งตัวเองและญาติ แล้วจึงคงจะตระเวนทำบุญ รวมทั้งใช้ในการต่อเติมบ้านและร้านค้าให้มีสภาพดียิ่งขึ้น ขณะที่ชาวบ้านและญาติทราบข่าวการถูกรางวัลที่ 1 ครั้งนี้ก็ได้เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันแน่นบ้าน โดยวันนี้ถือเป็นเช่นวันพิเศษเจ้าของร้านใจดีเลี้ยงเต็มที่กินฟรีไม่อั้น อ่านข่าวดัง เศรษฐินีคนใหม่! แม่ค้าชาวบัวใหญ่ดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 […]

ข่าวเด่นวันนี้

เก๋งชนรถบรรทุกดิน อัดก๊อบปี้ตาย 3 สลด ศพสาวใหญ่กอดหลานแน่น ข่าวด่วน

อ่านข่าวดัง เก๋งชนรถบรรทุกดิน อัดก๊อบปี้ตาย 3 สลด ศพสาวใหญ่กอดหลานแน่น วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ร ต อ ยงยุทธ สะเดา สว สอบสวน สภ ย่อยเมืองเก่า อ เมือง จ ขอนแก่น ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน ที่ถนนเหล่านาดี เส้นทางขอนแก่นไปอำเภอพระยืน ใกล้ทางเข้าโรงเรียนขอนแก่นวิเทศศึกษา ต บ้านหว้า อ เมือง จ ขอนแก่น มีผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิต หลังรับแจ้งจึงได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพ กู้ภัย ไปช่วยเหลือ ที่เกิดเหตุบนถนนเหล่านาดี ขาเข้าเมืองขอนแก่น พบรถบรรทุก 6 ล้อ สีน้ำเงิน บรรทุกดินเต็มคัน หมายเลขทะเบียน 84 8052 ขอนแก่น สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ใกล้กันพบรถเก๋งยี่ห้อ ซูซูกิ เซียส […]

ข่าวเด่นวันนี้

ฮือฮางานแต่งลพบุรี บ่าวสาวตั้งเตาเสิร์ฟ หมูกระทะ เลี้ยงแขก ข่าวรายวัน

ข่าวสดในสัปห์ดานี้ ฮือฮางานแต่งลพบุรี บ่าวสาวตั้งเตาเสิร์ฟ หมูกระทะ เลี้ยงแขก บรรยากาศงานมงคลสมรสระหว่างนางสาวณัฐพร สอนสวัสดิ์ กับนายวศิน ศรประสิทธิ์ ที่บ้านบางขันหมาก ต.บางขันหมาก อ.เมือง จ.ลพบุรี ที่ตอนแรกเหมือนคงจะเห็นว่าอาจเป็นงานและแล้วงงานทั่ว ๆ ไป และแล้วพอมาดูอาหารที่ใช้เลี้ยงแขกที่มาร่วมงาน กลับต้องร้องว้าว เพราะอาหารที่ใช้เลี้ยงแขกคือถูกต้อง “หมูกระทะ” โดยบรรยากาศหลังน้ำสังข์และพิธีสงฆ์งานอาจเป็นไปแบบเรียบง่ายตามปกติทั่วไป ทางเจ้าบ่าวและเจ้าสาว เล่าว่า ได้คบหาดูใจกันมาหลายเดือนแล้ว ส่วนการที่นำหมูกระทะมาเลี้ยงแขกในงานนั้น เพราะทางบ้านเจ้าบ่าวเปิดร้านหมูกระทะ และเจ้าสาวก็ชอบหมูกระทะมาก เลยนำมาเลี้ยงแขกในงาน ซึ่งก็ถือว่าดังเช่นเรื่องแปลกและประหยัดในยุคเศรษฐกิจแบบนี้ รับประทานอาหารในรูปแบบชิล ๆ ดังเช่นกันเอง เว็บไซต์ https://epgelectric.com/ นำเสนอ ฮือฮางานแต่งลพบุรี บ่าวสาวตั้งเตาเสิร์ฟ หมูกระทะ เลี้ยงแขก จากเว็บหนังสือพิมพ์ชั้นนำ ไม่มีเจตนาอื่น source :amarintv.com

ข่าวเด่นวันนี้

คุม21ลูกเรือประมงรุกล้ำน่านน้ำไทย ตรวจเชื้อไวรัสโควิด19 ข่าวรายวัน

ข่าววันนี้ คุม21ลูกเรือประมงรุกล้ำน่านน้ำไทย ตรวจเชื้อไวรัสโควิด19 รองผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ 2 เข้าตรวจสอบเรือประมงสัญชาติเวียดนาม 4 ลำ หลังลักลอบทำประมงในน่านน้ำไทย พร้อมควบคุมลูกเรือ 21 ตรวจคัดกรองเชื้อโควิด 19 พลเรือตรีสุรนันท์ แสงรัตนกุล รองผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ 2 พร้อมกำลังในหน่วย ร่วมทำการตรวจสอบ เรือประมงต่างชาติที่ลักลอบทำการประมง หลังได้รับรายงานจากสมาชิกไทยอาสาป้องกันชาติในทะเลเขตทัพเรือภาคที่ 2 และสมาชิกชมรมวิทยุมดดำนาวีทัพเรือภาคที่ 2 ว่า มีเรือประมงต่างชาติ ซึ่งอาจเป็นเรือประเภท คราดปลิง รุกล้ำเข้ามาทำการประมงในทะเลอาณาเขตประเทศไทย โดยนำเรือหลวงปัตตานี เรือหลวงล่องลม เรือ ต.111 และเรือ ต.274 ออกจับกุมเรือประมงเวียดนามได้จำนวน 4 ลำ ผู้ควบคุมพร้อมลูกเรือรวม 21 คน กลับเข้าฝั่ง บริเวณท่าเทียบเรือฐานทัพเรือสงขลา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายไทย พร้อมกันนี้ เจ้าหน้าที่้ได้ประสานทีมแพทย์และพยาบาล เพื่อคัดกรองเชื้อโควิด 19 กับลูกเรือทั้ง 21 คน โดยมีการซักประวัติและวัดอุณหภูมิร่างกาย ซึ่งพบว่าลูกเรือที่เดินทางมาถึง 16 คน […]

ข่าวเด่นวันนี้

สนธิรัตน์แนะฝ่ายค้านอย่ายื่นดาบให้รัฐบาล ระวังดาบจะสนองคืน นิวส์

ข่าวสดในสัปห์ดานี้ ‘สนธิรัตน์แนะฝ่ายค้านอย่ายื่นดาบให้รัฐบาล ระวังดาบจะสนองคืน เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ หารือสมาชิกพรรค เตรียมรับมือพรรคฝ่ายค้านอภิปรายไม่ไว้วางใจ แนะฝ่ายค้านอย่ายื่นดาบให้รัฐบาล ไม่อย่างนั้นดาบคงจะสนองคืน เช้าที่ผ่านมา (16 ก.พ.) นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงานและเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ประชุมหารือกับสมารชิกพรรค เตรียมรับมือการอภิปรายไม่ไว้วางใจพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม โดยมอบหมายให้นายจำลอง ครุฑขุนทด ประธานที่ปรึกษาผู้ช่วยรัฐมนตรีประจํานายกรัฐมนตรี เป็นเช่นหัวหน้าทีมคณะทำงานสนับสนุนข้อมูลให้พลเอกประยุทธ์ นอกจากนี้ ยังมีทีมสนับสนุนพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีอีก 3 คน รวมถึงมีองครักษ์นอกสภาอีกด้วย ทั้งนั้นทั้งนี้ โดยส่วนตัวมั่นใจ ว่า คะแนนไว้วางใจ อาจจะมีมากกว่าคะแนน ไม่ไว้วางใจ และเชื่อว่าฝ่ายค้านอาจจะงัดข้อมูล เอกสารและหลักฐานต่างๆมาห้ำหั่นแบบไม่ยั้งมือ แต่ทว่าฝ่ายรัฐบาลก็ไม่ประมาท และเชื่อว่าการอภิปรายคงมีสมาชิกฝ่ายค้านหลายคนรวมทั้ง พล.ต.อ.เสรีพิศุทธิ์ เตมียเวส พรรคเสรีรวมไทย อาจจะอภิปรายในประเด็นเรื่องเดิมๆ ที่เคยพูดก่อนหน้านี้ ส่วนบรรยากาศที่ศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์ที่พรรคพลังประชารัฐ ได้มีประชาชนเดินทางมาร้องทุกข์และมอบดอกไม้ขอบคุณพรรคพลังประชารัฐ ที่ช่วยเหลือประชาชน โดยมีนายสนธิรัตน์ เป็นเช่นผู้รับเรื่องร้องทุกข์จากประชาชน อ่านข่าวดัง ‘สนธิรัตน์แนะฝ่ายค้านอย่ายื่นดาบให้รัฐบาล ระวังดาบจะสนองคืน แล้วชอบใจบอกเราได้ที่ด้านล่างนี้ source […]