ข่าวเด่นวันนี้

หนุ่มติดเชื้อจากสนามมวย เล่าอาการโควิด 19 แนะใครเข้าข่ายรีบไปตรวจ

อ่านเลย ข่าวเด็ด หนุ่มติดเชื้อจากสนามมวย เล่าอาการโควิด 19 แนะใครเข้าข่ายรีบไปตรวจ วันที่ 18 มีนาคม 2563 ทีมข่าว siamnews ได้รับรายงานว่า จากกรณี พบผู้ติดCD19 จากสนามมวย ซึ่งพบว่า หนุ่มคนดังกล่าวดังเช่นเซียนมวยชื่อดัง ก็ทำให้คนในวงการมวย รวมถึงแฟนมวยต่างวิตกกังวลไปตาม ๆ กัน ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา เฟซบุ๊ก มวยหู เปาเปียวบางบัวทอง ชนได้ทุกหูที่หน้าตู้ ซึ่งดังเช่นแฟนมวยอีกราย ที่ติด COVID19 ได้อัดคลิปวิดีโอเผยอาการของCD19 ขณะกำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงบาล ระบุว่า อาการวันแรก ตนรู้สึกระคายผิวหนัง ครั่นเนื้อครั่นตัว ปวดแสบปวดร้อน แต่แล้วก็ไม่มาก มีไข้ขึ้นสูงประมาณ 30 นาที แล้วก็ลดลง ต่อมาในวันที่สอง ตื่นขึ้นมาตอนเช้า ก็รู้สึกว่ามีน้ำมูกเหนียว ๆ อยู่ข้างใน กระทั่งช่วงสายมีอาการหายใจติดขัดเล็กน้อย สักพักก็หายกลับมาเป็นเช่นปกติ และแล้วพอ 2-3 […]

ข่าวเด่นวันนี้

กักตัว อุตตม 14 วัน หลังพบตำรวจติดตามป่วยโควิด ข่าวดัง

อ่านข่าวดัง กักตัว อุตตม 14 วัน หลังพบตำรวจติดตามป่วยโควิด จากกรณีมีตำรวจยศ ร ต อ ตำแหน่งรองสว สังกัดกก สส 3 บก สส บช น ติดโควิด 19 หลังจากไปร่วมงานวันเกิดเพื่อนและไปเที่ยวย่านทองหล่อ ทำให้มีการเฝ้าระวังบุคคลใกล้ชิดที่ไปเที่ยวกับ ร ต อ นายนี้ ล่าสุดวันที่ 18 มีนาคม 2563 มีรายงานว่า มีนายตำรวจยศ พ ต ต ชื่ออังษรย่อ บ สังกัดกก สส 3 บก สส บช น ติดโควิด 19 เช่นกัน โดย พ ต ต นายดังกล่าวได้เดินทางไปเที่ยวย่านทองหล่อกับ ร ต อ […]

ข่าวเด่นวันนี้

หนูอยู่ไม่ไหวแล้ว สาวเหนือมาเปิดร้านเสริมสวย ที่เมืองคอน ร้องไห้ระงมแจ้งตำรวจขอความช่วยเหลือ นิวส์

ข่าวสดในสัปห์ดานี้ หนูอยู่ไม่ไหวแล้ว สาวเหนือมาเปิดร้านเสริมสวย ที่เมืองคอน ร้องไห้ระงมแจ้งตำรวจขอความช่วยเหลือ เวลา 11 00 น วันที่ 18 มีนาคม 2563 ผู้สื่อข่าว siamnews รายงานว่า ร ต องสมโภช เลิศวิชญถาวร รอง สวป สภ ทุ่งใหญ่ จ นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจาก สาวใหญ่ เจ้าของร้านเสริมสวย แห่งหนึ่ง ตรงกันข้างธนาคารกสิกรไทย สาขาทุ่งใหญ่ ถนนหลักช้าง หมู่ 2 ต ท่ายาง อ ทุ่งใหญ่ ไปถึงที่เกิดเหตุพร้อมสายตรวจรถยนต์ 191 ที่เกิดเหตุ พบนางสาวเอ นามสมมุติ อายุ 40 ปี เจ้าของร้านเสริมสวยยืนร้องให้ขอความช่วยเหลืออยู่ในร้านพร้อมกับลูกน้องสาวอีกคน โดยที่ประตูมีกุญแจล็อคเอาไว้อย่างแน่นหนา จากการสอสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ สามีของตน ได้ทำร้ายด้วยการกระโดถีบจนตัวเองล้มลง เนื่องจากสามีคิดว่ามีคนมาจีบตน จึงเกิดการทะเลาะกันเป็นเช่นประจำ มาวันนี้สุดทนเพราะโดนถีบ […]

ข่าวเด่นวันนี้

หนุ่ม โพสต์กลับจากสเปน เตรียมใจถูกกักตัว ถึงไทยไร้คนตรวจ เดินออกชิลๆ 5 ถึง 6 ร้อยคน ข่าวสดทันใจ

เช็คข่าวออนไลน์ตอนนี้ หนุ่ม โพสต์กลับจากสเปน เตรียมใจถูกกักตัว ถึงไทยไร้คนตรวจ เดินออกชิลๆ 5 ถึง 6 ร้อยคน เมื่อวันที่ 18 มีนาคม จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความ โดยมีรายละเอียดถึงการทีเจ้าตัวเดินทางกลับจาก บาร์เซโลน่า สเปน 1 ในประเทศที่มีการแพร่ของCOVID อยู่ในช่วงเวลานี้ ถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ประเทศไทย โดยระบุดังนี้ ก่อนที่ผมอาจจะบินกลับจากบาร์เซโลน่า ผมได้รับข้อมูลมากมายจากหลาย ๆ คนว่า ผมคงจะต้องโดนตรวจ อย่างเข้มงวดตอนมาถึงเมืองไทย หรือคือผมอาจอาจจะต้องโดนกักตัว ถ้าเกิดตรวจเจอ อะไรบางอย่างใน และผมก็เตรียมใจไว้แล้วด้วยถ้าอาจจะต้องโดนกักตัว ผมมาที่สนามบินบาร์เซโลน่าตอนเช้ามืด และโดนตรวจ อย่างเข้มข้นก่อนขึ้นเครื่อง ทำให้เที่ยวบินล่าช้าไป 2 ชั่วโมง ผมมาต่อเครื่องที่อาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ก็ต้องเดินผ่าน 3 ขั้นตอนในการตรวจก่อนขึ้นเครื่อง จนผมบินมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ผมเดินลงจากเครื่องตอน 6 โมงเช้า เดินผ่านตม ไปยืนรอรับกระเป๋าพร้อมกันกับนักเดินทาง 5 ถึง 6 ร้อยคน […]

ข่าวเด่นวันนี้

สาวเข้าร้านสะดวกซื้อ โยนเงินใส่หน้าพนักงานแคชเชียร์ อ่านข่าวออนไลน์

อ่านข่าวดัง สาวเข้าร้านสะดวกซื้อ โยนเงินใส่หน้าพนักงานแคชเชียร์ จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในต่างประเทศ หลังจากหญิงสาวจอมหงุดหงิดได้เดินมาซื้อสินค้าในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง แต่แล้วก็ในระหว่างการชำระเงินเธอกลับแสดงกิริยาที่ไม่เหมาะสมอาจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการโยนเงินใส่พนักงานแคชเชียร์อย่างไม่สนใจใยดี โดยเหตุการณ์ภายในคลิปคงจะเห็นได้ว่า เมื่อหญิงสาวคนดังกล่าวโยนเงินเพื่อดังเช่นการชำระค่าสินค้าให้กับพนักงานแคชเชียร์ ก่อนอาจจะโดนพนักงานสวนกลับอย่างสาสม ด้วยการนำเงินทอนที่ดังเช่นเศษเหรียญโยนกลับไปให้ลูกค้าสาวคนดังกล่าวก้มเก็บเองบนพื้น ภาพในคลิป ต้องบอกเลยว่าอาจเป็นเรื่องราวที่ไม่สมควรทำอย่างยิ่ง และไม่ควรทำตามเด็ดขาด ขอบคุณ Charming Phim เรียบเรียง siamnews อ่านข่าวออนไลน์ สาวเข้าร้านสะดวกซื้อ โยนเงินใส่หน้าพนักงานแคชเชียร์ จากเว็บ https://epgelectric.com/ มีความคิดเห็นสามารถคอมเมนต์ได้ source :siamnews.com

ข่าวเด่นวันนี้

ราคา ค่าพ่นป้องกันcovid19 บ้าน เอมี่ กลิ่นประทุม ข่าว

ข่าววันนี้ ราคา ค่าพ่นป้องกันcovid19 บ้าน เอมี่ กลิ่นประทุม เรียกได้ว่าในสถานการณ์ covid แบบนี้ หลายคนคงไม่กล้าออกจากบ้าน เพราะบริษัทและโรงงานหลายที่นั้นเริ่มได้ปิดลง เพื่อให้พนังงานได้ไปกักตัวอยู่ที่บ้าน หากใครมีอาการอาจจะได้ไปพบแพทย์ และไม่ไปแพร่ใส่ใคร อย่างล่าสุดที่มีดาราหนุ่มอย่างแมทธิว ได้ออกมายอมรับว่าตนนั้นติด covid และทางด้านภรรยาสาวอย่างลิเดียก็ได้ออกมายอมรับเช่นกันว่า ติดcovid กับสามี และตอนนี้ก็กำลังได้รับการรักษาอยู่ ล่าสุดนางเอกสาวชื่อดังอย่าง เอมี่ กลิ่นประทุม ก็ตื่นตัวกับเรื่องนี้เช่นกัน โดยมีการติดต่อบริการพ่น โดยงานนี้สาวเอมี่ก็ลงทุนยืนกำกับให้ จนท มาทำการทำความสะอาดไปทั่วบ้าน รวมถึงทำความสะอาดตามอุปกรณ์ออกกำลังกาย ข้าวของเครื่องใช้ และรถยนต์ด้วย สาวเอมี่ เผยว่า หลังจากทำไปแล้ว พอหายใจในบ้านรู้สึกดีขึ้นเยอะ มั่นใจว่าบ้านปลอดภัย รู้สึกหายเครียด และสบายใจขึ้น หลังจากที่ สาวเอมี่ โพสต์คลิปดังกล่าวออกไป ก็มีแฟนคลับเข้ามาสอบถามราคากันเป็นเช่นจำนวนมาก ส่วนราคานั้นเจ้าของร้านแจ้งว่า ราคาปกติสำหรับห้องพื้นที่ไม่เกิน 50 ตารางเมตร ราคา 5000 บาท ทว่าแล้วสำหรับนัดหมายภายในเดือนนี้เท่านั้นลดเพิ่มอีก 1000 บาทเท่านั้นเองค่ะ งานนี้ต้องบอกเลยว่าดังเช่นอีกแนวทางที่อาจจะสามารถซื้อความปลอดภัยในบ้านให้เราได้เท่านั้นเองจ้า ขอบคุณ […]

ข่าวเด่นวันนี้

ภาพร้านสะดวกซื้อ ที่ไม่มีลูกค้าคนไหนกล้าเข้า ข่าวเด่น

ข่าวเด่นล่าสุด ภาพร้านสะดวกซื้อ ที่ไม่มีลูกค้าคนไหนกล้าเข้า เรียกได้ว่าเป็นเช่นเรื่องราวที่มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอาจเป็นจำนวนมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์รูปในขณะเดินผ่านร้านสะดวกซื้อ แต่ทว่าพอมองเข้าไปภายในร้าน กลับเจอบรรยากาศสุดวังเวงเต็มไปด้วยความมืด จนต้องแทบไม่กล้าผลักประตูเข้าไปเลือกซื้อสินค้า อย่างไรก็ตามคาดว่า เหตุการณ์ดังกล่าวอยู่ในช่วงที่ร้านไฟดับ หรือว่าเกิดเหตุขัดข้องบางอย่าง จึงทำให้ไม่สามารถเปิดไฟเพื่อเพิ่มความสว่างได้ จนพนักงานภายในร้านต้องใช้วิธีเขียนป้ายที่มีข้อความระบุว่า เปิดนะคะ เชิญค่ะ ติดประกาศไว้ที่หน้าร้าน โดยหลังจากภาพดังกล่าวถูกนำมาโพสต์ลงในโลกออนไลน์ ได้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความเห็นไปในทิศทางขนหัวลุก กับบรรยากาศภายในร้านที่ค่อนข้างมืดและวังเวง ต้องบอกเลยว่าในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ทำให้ไม่มีใครกล้าออกไปไหน พ่อค้าแม่ขายก็ขายไม่ดี อย่างไรก็ตามขอให้ผ่านไปเร็วๆนะคะ เรียบเรียง siamnews อ่านข่าวดัง ภาพร้านสะดวกซื้อ ที่ไม่มีลูกค้าคนไหนกล้าเข้า แล้วชอบใจบอกเราได้ที่ด้านล่างนี้ source :siamnews.com

ข่าวเด่นวันนี้

นายกฯบาส เปลี่ยนโรงงานผลิตเสื้อ มาผลิตแมสแจกประชาชน ข่าว

ข่าววันนี้ออนไลน์ นายกฯบาส เปลี่ยนโรงงานผลิตเสื้อ มาผลิตแมสแจกประชาชน วันที่ 17 มีนาคม 2563 ทีมข่าว siamnews ได้รับรายงานว่า จากกรณีสถานการณ์การแพร่กระจายของ DC19 ทำให้ในช่วงนี้ผ้าปิดปากจึงไม่พอ ล่าสุด เฮียต่าย นิพนธ์ ชวลิตมณเฑียร นายกสมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย และเจ้าของโรงงานไฮเทคที่ผลิตเสื้อผ้ากีฬาส่งออกทั่วโลก ตัดสินใจ ให้โรงงานเปลี่ยนมาผลิตหน้ากากผ้าแจกประชาชน หน้ากากนี้สามารถซักได้ 60 ครั้ง แจกคนละ 2 อัน ก็คงจะสลับใช้ได้ 4 เดือน ต่อมามีบริษัทเอกชน องค์กรภาครัฐ มาร่วมทุนร่วมบุญเพื่อทำแจก ใครคงจะมาขอซื้อไม่ขาย ทว่าแล้วขอไปทำแจกเต็มที่ ล่าสุดเฮียตั้งเป้าทำ 8 ล้านชิ้นใน 2 เดือน ให้ทุกคนได้ทันใช้หน้ากากผ้า สู้ CD19 เราคงจะสู้ไปด้วยกัน ทำแจกประชาชน ช่วยเต็มที่ ตั้งเป้าทำ 8 ล้านชิ้นใน 2 เดือน อย่างไรก็ตามมีประชาชนหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและชื่นชมกันเป็นเช่นจำนวนมาก เรียบเรียง siamnews […]

คลิปข่าว

มิสเตอร์ป๋องโฆษกคู่ แมทธิว ติดโควิด งงไร้อาการเตือน ยุทธศักดิ์ห่วง5พันคนในสนาม ข่าวรายวัน

ตามความเห็นล่าสุดของข่าว มิสเตอร์ป๋องโฆษกคู่“แมทธิว”ติดโควิด งงไร้อาการเตือน“ยุทธศักดิ์”ห่วง5พันคนในสนาม มิสเตอร์ป๋องโฆษกคู่“แมทธิว”ติดโควิด งงไร้อาการเตือน“ยุทธศักดิ์”ห่วง5พันคนในสนาม #ทุบโต๊ะข่าว #AmarinTV34 ทุบโต๊ะข่าว source :youtube.com

คลิปข่าว

โผล่อีก!หนุ่มถูกลวงรักเชิดรถ เจอสาวโปรยเสน่ห์อาบน้ำหมา สูญรถคนละคัน ข่าวด่วน

ความคืบหน้าของข่าว โผล่อีก!หนุ่มถูกลวงรักเชิดรถ เจอสาวโปรยเสน่ห์อาบน้ำหมา สูญรถคนละคัน โผล่อีก!หนุ่มถูกลวงรักเชิดรถ เจอสาวโปรยเสน่ห์อาบน้ำหมา สูญรถคนละคัน #ทุบโต๊ะข่าว #AmarinTV34 16/03/63 จบแล้วบอกเรื่องที่คุณอย่างเล่าได้ที่นี่ source :youtube.com